CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VỊNH NHA TRANG

 

  • Trụ sở chính: Số 02 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Chi nhánh Nha Trang: Số 12B Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, tòa DEAHA, Khách sạn DEAWOO, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Chủ đầu tư Dự án The Arena đạt giải Đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất Nha Trang 2017

Trong những năm gần đây, Vịnh Nha Trang liên tục khởi công hàng loạt các dự án lớn tại Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa với quy mô hàng chục hecta. Đặc biệt trong năm 2017 chủ đầu tư đã tạo sóng thị trường đầu tư condotel với dự án Panorama Nha Trang  và vinh dự đạt được giải thưởng danh giá ” Đơn vị phát triển Bất động sản tốt nhất Nha Trang 2017″.

Panorama là dự án đầu tiên phát triển theo mô hình condotel được Vịnh Nha Trang đầu tư. Các dự án của Vịnh Nha Trang 100% là các dự án có vị trí đắc địa trực diện biển. Tiếp nối thành công dự án Panorama Nha Trang, Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh trong năm 2018.

Đây là dự án Vịnh Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại dòng lợi nhuận bền vững cho những khách hàng có dòng vốn đầu tư trung bình chỉ 1 tỷ nhưng vẫn sở hữu được condotel tiêu chuẩn 5 sao ngay sát mặt biển.

CÁC DỰ ÁN VỊNH NHA TRANG ĐÃ TRIỂN KHAI

 
Các dự án triển khai của Vịnh Nha Trang

Hiện tại Vịnh Nha Trang đang triển khai 4 dự án lớn. Trong đó có 2 dự án chuyên về dòng condotel là Panorama Nha Trang đã bán 90%, dự kiến bàn giao cuối 2018. Tiếp đó là dự án The Arena Cam Ranh chính thức khới công 01/2018 và bàn giao Quý I/2020.

Hai dự án còn lại là Panorama City là dự án biệt thự và căn hộ để ở tại TP Nha Trang. Cam Ranh City Gate là dự án phát triển trung tâm dịch vụ du lịch, vui chơi sinh thái biển, câu lạc bộ du thuyền tại Cam Ranh.

VỊNH NHA TRANG NĂNG LỰC ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

 
Dự án Panorama Nha Trang

Cuối năm 2016 Vịnh Nha Trang chính thức cho ra mắt dự án Panorama Nha Trang, đây chính là sản phẩm dòng đầu tư condotel đầu tiên của chủ đầu tư. Thời điểm này giới đầu tư có rất nhiều ngi ngờ về năng lực của Vịnh Nha Trang? Đơn vị chỉ được biết nhiều trong lĩnh vực sản xuất chứng cá tầm – Thứ món ăn đắt đỏ nhất thế giới.

Lúc đó thị trường condotel nghỉ dưỡng có rất nhiều ông lớn để tin tưởng như Sun Group hay Vingroup. Câu hỏi đặt ra cho khách hàng đầu tư là vị trí dự án này có thể coi đẹp nhất Nha Trang, giá bán rất hợp lý. Nhưng Vịnh Nha Trang có thực sự đủ năng lực triển khai dự án?

Vịnh Nha Trang lúc này biết cần phải nỗ lực từng ngày để tạo uy tín cho khách hàng, và tính đến thời điểm hiện tại tháng 01/2018 Panorama đã thi công đến tầng 27, vượt tiến độ dự kiến. Vịnh Nha Trang đã bán hết hơn 1000 căn condotel và đạt tổng 96% số lượng căn hộ dự án.

Dự án tiếp theo Vịnh Nha Trang ra mắt giới đầu tư trong năm 2018 là dự án The Arena Cam Ranh. Đây là dự án có nhiều yếu tố khác biệt mang về lợi nhuận ổn định cho Quý nhà đầu tư.

Giá bán Condotel Arena trung bình từ 1 tỷ cho 1 condotel view trực diện biển, công suất phòng dự kiến 50%, giá cho thuê 50-60$/ đêm sẽ mang về lợi nhuận trung bình ổn định từ 15% cho nhà đầu tư.