CÔNG BỐ THIẾT KẾ CHÍNH THỨC DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

ARENA CAM RANH

 
  • Tổng diện tích dự án 29ha, mặt tiền bãi biển gần 600m.
  • 4 Tòa condotel SEA, LIGHT, SAND, WIND
  • Tòa Light, Tòa Wind cao 25 tầng. Tòa Sea, Tòa Sand cao 21 tầng
  • 90% căn hộ view biển
  • Hơn 4000 căn hộ cơ cấu diện tích: 35m2, 36m2, 37m2, 38m2, 39m2, 41m2, 43m2, 72m2
  • Tổ hợp 34 tiện ích và công trình dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

Dự án The Arena Cam ranh gồm 4 tòa tháp Sand, Sea, Light, Win được thiết kế theo chủ đề tứ đại gồm 4 yếu tố phổ quát hình thành nên vũ trụ gồm: Đất, Nước, Lửa, Khí  và được xuyên suốt trong ý tưởng thiết kế cho từng tòa căn hộ. 4 Tòa tháp được thiết kế uốn cong mềm mại độc đáo tạo không gian view ôm trọn biển cho 90 % căn hộ tại dự án.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CÁC TÒA THE ARENA CAM RANH

Mặt bằng thiết kế căn hộ các tòa tại dự án The Arena rất độc đáo, càng lên cao số lượng căn condotel trên một sàn càng giảm đi tạo không gian thoáng đón gió mát từ biển. Vì vậy trên mỗi tòa căn hộ sẽ có nhiều mặt bằng khác nhau. Dưới đây là mặt bằng điển hình các tòa, để xem chi tiết mặt bằng các tầng vui lòng click vào hướng dẫn bên dưới.

NOTE

ĐỂ XEM CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CĂN HỘ, VUI LÒNG CLICK VÀ ZOOM ẢNH.

MẶT BẰNG TÒA LIGHT
MẶT BẰNG TÒA SEA
MẶT BẰNG TÒA SAND
MẶT BẰNG TÒA WIN

Mặt bằng điển hình tòa Light The Arena Cam Ranh

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH CONDOTEL THE ARENA

 
Thiết kế căn hộ điển hìnhThe Arena Cam Ranh

PHÂN TÍCH VIEW BIỂN MẶT BẰNG CĂN HỘ THE ARENA

Thiết kế kiến trúc là yếu tố vô cùng quan trọng với các căn hộ nghỉ dưỡng. Hầu hết khách thuê ngỉ dưỡng đều muốn căn hộ ngỉ dưỡng có view biển. Trên mặt bằng thiết kế The Arena Condotel, chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã đưa ra được phương án thiết kế kiến trúc hoàn hảo với hơn 90% số lượng căn hộ view biển. Đặc biệt với hai tòa mặt Đại lộ Nguyễn Tất Thành là tòa Lihgt và Wind thì ngoài view được biển thì còn view được dọc quảng trường trung tâm Arena và các tiện ích nội khu. Dưới đây chúng ta cũng xem một số hỉnh ảnh góc view thực tế của các căn hộ tòa Light và Sea.

VIEW BIỂN DÃY A TÒA SEA
VIEW BIỂN DÃY B LẺ TÒA LIGHT
VIEW BIỂN DÃY B CHẴN TÒA LIGHT

View biển dãy A tòa Sea The Arena

Qua phân tích góc view thực tế thì có hơn 90% căn condotel The Arena có tầm view trực diện biển. Đặc biệt các căn thuộc tòa Light hoặc tòa Wind ngoài view biển còn view được khu phố đi bộ và quảng trường trung tâm Arena. Như vậy lựa chọn đầu tư các căn hộ thuộc tòa Light hoặc Wind cũng là phương án tốt vì hợp lý cả về giá và view biển.