VỊ TRÍ CONDOTEL THE ARENA CÓ LỢI THẾ GÌ ĐỂ ĐẦU TƯ?

Đầu tư bất động sản nói chung và đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói giêng, yếu tố quyết định đến 50% thành công nằm ở vị trí. Với dự án The Arena, sẽ có rất nhiều thông tin, nhiều câu hỏi các nhà đầu tư cần giải đáp? Vị trí The Arena có lợi thế gì cho đầu tư? Tiềm năng phát triển, tăng giá trong tương lai? Công suất phòng và mức giá cho thuê tại vị trí này? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp các câu hỏi trên để đưa ra được quyết định đầu tư chính xác. Trước tiên chúng ta hãy cùng xem thông tin chi tiết vị trí dự án The Arena Cam Ranh.

VỊ TRÍ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

  • Vị trí: Lô D14D Khu du lịch Bãi Dài, TP Cam Ranh, Khánh Hòa.
  • Cách Sận bay Quốc tế Cam Ranh 2km
  • Mặt tiền trục Đại lộ Nguyễn Tất thành và mặt tiền biển dài 600 m.
  • Cách Vinpearl Bãi Dài 5 km
  • Cách Duyên Hà Resort 2,5km
  • Cách TP Nha Trang 30 km
  • Cách TP Cam Ranh 20 km
Vị trí condotel The Arena Cam Ranh

VỊ TRÍ THE ARENA HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ YẾU TỐ  THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA

Đầu tư loại hình bất động sản ngỉ dưỡng, căn hộ condotel thì yếu tố vô cùng quan trọng là cảnh quan tự nhiên và khí hậu khu vực. The Arena tọa lạc tại Bãi dài Cam Ranh, được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển dài thơ mộng, cảnh quan tự nhiên đẹp mê hồn với hệ sinh thái du lịch biển, được đánh giá top 8 bờ biển hoang sơ  và đẹp nhất hành tinh, thậm chí Bãi dài Cam Ranh được đánh giá đẹp hơn và có tiềm năng phát triển du lịch vượt mặt TP Nha Trang trong vài năm tới. Đây cũng là khu vực có khí hậu mát mẻ quanh năm và  không có bão, vì thế Nha Trang, Khánh Hòa luôn là khu vực có công suất phòng cao nhất và luôn là thị trường du lịch đứng đầu cả nước.

The Arena tọa lạc tại top 8 bãi biển đệp nhất hành tinh

VỊ TRÍ CÁCH SÂN BAY 2KM, THE ARENA LỢI THẾ TUYỆT ĐỐI VỀ GIAO THÔNG

Một yếu tố nữa vô cùng quan trọng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là hệ thống giao thông thuận tiện. The Arena sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện. Nằm cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đầy 2km, mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, trục đường kết nối Thành phố Cam Ranh, TP Nha Trang, ngoài ra khách du lịch có thể lựa chọn đường sắt hoặc đường biển. Một thông tin quan trọng cho khách hàng đầu tư là Sân bay quốc tế Cam Ranh đang thi công nâng cấp giai đoạn 1 do luôn trong tình trạng quá tải 50%, hiện giai đoạn 1 của dự án nâng cấp sân bay sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động quý I/2018 và nâng công suất cảng quốc tế lên 2,5 triệu lượt khách/ năm và tổng lượt khách lên 8 triệu khách/năm. Đây là thông tin quan trọng giúp các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn Bãi Dài với tiềm năng tăng trưởng mạnh trong 2-3 năm tới.

Arena tiềm năng khi sân bay cam ranh nâng công suất

VỊ TRÍ ARENA THUẬN LỢI ĐẦU TƯ VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ QUY HOẠCH TỔNG THỂ TỪ ĐỊA PHƯƠNG

Bãi Dài Cam Ranh được UBND tỉnh Khánh Hòa ưu tiên quy hoạch phát triển đồng bộ thành đặc khu du lịch với 37 dự án Resort Vilas & Condotel với hạ tầng hệ thống giao thông đồng bộ. Dải đất Bãi Dài kéo dài gần 10km bờ biển, một mặt trực diện biển và một mặt đại lộ Nguyễn Tất Thành. Điểm đặc biệt các dự án tại Bãi Dài khác biệt so với TP Nha Trang là các dự án đều có mặt tiền đẹp và sát ngay bãi biển. Được đầu tư và quy hoạch đồng bộ ngay từ đầu, hiện tại đã có 7 dự án đi vào hoạt động, trong đó đáng kể là Vinpearl Long Beach và Duyên Hà Resort . Trong 2 năm tới Bãi Dài sẽ dần hình thành và trở thành khu du lịch hút khách được đánh giá sẽ vượt thị trường Nha Trang bởi rất nhiều yếu tố thuận lợi. Tại bãi dài The Arena đang tạo sóng và thu hút rất nhiều dòng vốn đầu tư và sự quan tâm các nhà đầu tư bời tiềm năng phát triển, tăng trưởng giá và lợi nhuận khai thác cho thuê từ 15%/năm.